[masp]Cơm khổ qua nhồi thịt[/masp]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[giaban]32,000đ[/giaban]

[giacu]40,000đ[/giacu]

[chitiet]
Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng, thuộc họ bầu bí được ưa chuộng và trồng phổ biến tại Việt Nam
Chúng có hình thoi với hình dáng bên ngoài có nhiều u lồi khi sống có màu xanh và chuyển sang màu vàng đỏ như đào khi chín. Trong các nghiên cứu y học hiện đại, các nhà khoa học nhận thấy rằng khổ qua có chứa rất nhiều sinh tố và khoáng chất tốt cho sức khỏe như protein, lipit, cacbon hydrat, canxi, kali, magie, sắt… còn theo Đông y, mướp đắng vị đắng, lạnh và có tác dụng thanh nhiệt, giải độc.

[/chitiet]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét